Những vị trí trong nhà trồng cây phong thủy dễ hút tài lộc nhất

Những vị trí trong nhà trồng cây phong thủy dễ hút tài lộc nhất

Theo chuyên gia phong thủy hầu hết mọi vị trí trong nhà đều trồng, đặt được cây phong thủy. Tuy nhiên, không phải vị trí nào cũng mang ý nghĩa hút tài lộc cho gia chủ.

Theo đó, chuyên gia Hoàng cho biết, trong ngôi nhà chỉ có một vài vị trí khi trồng đúng cây, đúng vị trí ấy sẽ giúp cho không gian mang năng lượng. Khi năng lượng mạnh sẽ giúp hút vượng khí, tài lộc từ bên ngoài vào nhà.

Chuyên gia Hoàng khuyên các gia đình hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng các vị trí trong nhà khi quyết định trồng cây phong thủy.

Theo chuyên gia Hoàng, mọi người nên trồng cây phong thủy ở cạnh cửa chính. Đây được coi là vi trí hút tài lộc rất tốt cho ngôi nhà. Bởi, cửa chính của ngôi nhà là bộ mặt thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ, đồng thời đây cũng là nơi đón những dòng năng lượng chính của ngôi nhà. Nên chọn các loại cây phong thủy thân mềm dẻo, lá cây nhỏ và xum xuê hoặc những loại cây phong thủy thân cột lớn, thẳng hình trụ đặt ở hai bên để tạo nên sự cân bằng và tăng cường yếu tố Mộc, bởi Mộc tượng trưng cho mùa xuân, sự tăng trưởng phát triển.

Những vị trí trong nhà trồng cây phong thủy dễ hút tài lộc nhất

Nguồn: Những vị trí trong nhà trồng cây phong thủy dễ hút tài lộc nhất

Related posts: