- 65%

[Đào Huyền] Làm bánh thạch rau câu 3D với 10 loại hoa tuyệt đẹp

Khoá học Làm bánh thạch rau câu 3D với 10 loại hoa tuyệt đẹp của giảng viên Đào Thị Lệ Huyền (Huyền Đào) là một cẩm nang tất tần tận về những kiến thức, kỹ thuật chi tiết từ cơ bản đến nâng cao về thạch rau câu 3D dành cho những bà nội trợ đảm đang, những bạn đam mê nghệ thuật, khéo tay yêu thích cái đẹp . Giảng viên: Đào Huyền

245,000

  • Giá 245đ
  • Mua ngay
  • ID 26875
  • Giá bán[Đào Huyền] Làm bánh thạch rau câu 3D với 10 loại hoa tuyệt đẹp
SKU: https://unica.vn/order/step1?id=1019&aff=110894&coupon=SALES40 Danh mục , Tag:

Khoá học Làm bánh thạch rau câu 3D với 10 loại hoa tuyệt đẹp của giảng viên Đào Thị Lệ Huyền (Huyền Đào) là một cẩm nang tất tần tận về những kiến thức, kỹ thuật chi tiết từ cơ bản đến nâng cao về thạch rau câu 3D dành cho những bà nội trợ đảm đang, những bạn đam mê nghệ thuật, khéo tay yêu thích cái đẹp.

Đây là một trong những khoá học được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất từ một chuyên gia vô cùng tâm huyết trong làng Thạch 3D Việt Nam. Chuyên gia Huyền Đào sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khoá học. Trong khóa học này đảm bảo đủ các tiêu chí:

  • Dễ nhất

✔️ Chỉ với dụng cụ vô cùng đơn giản, dễ kiếm là chiếc kim tiêm y tế – bạn sẽ vẽ nên cả ngàn loại hoa trọn vẹn sắc – vị và hương.

✔️ Nắm được các kiến thức vỡ lòng, cơ bản nhưng cần thiết nhất với bất cứ chiếc bánh thạch nào. Đó là bí quyết nấu base trong vắt, cách chiết màu tự nhiên hoặc dùng màu thực phẩm và cách pha màu sao cho đẹp trước khi bơm hoa

  • Tiện nhất

✔️ Bạn không cần tìm mua kim thiết kế, không phải e ngại việc nơi bạn sinh sống có các mẫu kim phù hợp với bài giảng trong khóa học hay không. Không cần mua thêm gì hết ngoài kim y tế và nếu cầu kỳ hơn thì sắm thêm 1 bộ tỉa. Với những nguyên liệu cơ bản nhất, bạn đã có thể thực hành khóa học này một cách hoàn hảo rồi.

✔️ Khóa học phù hợp với các bạn chưa từng biết gì về làm thạch. Nó cũng cực kỳ hữu ích với những ai đã thử trải nghiệm tự học và làm thạch qua các clip hướng dẫn trên Youtube. Nhưng vẫn chưa thực sự tự tin và còn lúng túng khi thực hành

  • Đẹp nhất

✔️ Khoá học bao gồm những kỹ năng chi tiết nâng cao và kỹ thuật đi kim giúp bạn tạo ra được những bông hoa rực rỡ nhất

✔️ Học viên còn được học cách tạo hình những bông hoa dễ tạo hình đẹp phù hợp với 4 mùa trong năm không bao giờ sợ lỗi mốt

✔️ Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn mix từng bông hoa đơn giản thành một bức tranh thạch size to đầy màu sắc, cầu kỳ tạo hình đẹp xuất sắc, ngập tràn sắc màu chỉ bằng chiếc kim y tế.

✔️ Ngoài ra với những bạn đang làm kinh doanh bánh thạch rau câu 3D thì những ý tưởng mới, mẫu thiết kế mới luôn là mục tiêu tìm kiếm trong tương lai. 

Đây là khoá học đầy đủ nhất gói trọn toàn bộ kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật chuyên sâu cũng như những lưu ý cần thiết trong suốt quá trình làm thạch của Giảng viên Huyền Đào để hoàn thiện được những thành phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất chỉ với một chiếc kim y tế. 

Video

Nội dung khóa học

Phần 1-Giới thiệu khóa học

Bài 1-Lời chào của giảng viên

Bài 2-Giới thiệu khóa học

Phần 2-Các thao tác cơ bản

Phần 3-Hướng dẫn tạo hình các loại hoa

Bài 3-Dụng cụ cơ bản

Bài 4-Hướng dẫn nấu base trong vắt

Phần 4-Lời cảm ơn

Bài 5-Cách chiết xuất màu tự nhiên

Bài 6-Hướng dẫn pha sữa thạch

Bài 7-04 cách tạo nhụy hoa

Bài 8-10 cách trang trí đường viền P1

Bài 9-10 cách trang trí đường viền P2

Bài 10-Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Táo

Bài 11-Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Cúc

Bài 12-Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Phượng

Bài 13-Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Hồng trà

Bài 14-Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Lay ơn

Bài 15-Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Hồng nghiêng

Bài 16-Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Hướng dương

Bài 17-Lời cảm ơn và chào tạm biệt

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “[Đào Huyền] Làm bánh thạch rau câu 3D với 10 loại hoa tuyệt đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa:
Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart