- 75%

[Linh Vũ] Học tiếng Anh tại nhà – Mỗi ngày luyện 1 câu tiếng Anh

Khóa học tiếng anh tại nhà giúp bạn thành thạo giao tiếp tiếng anh dễ dàng và hiệu quả. Chỉ cần 5 – 7 phút mỗi ngày để hoàn thành kỹ năng.

 

49,000

  • Giá 49đ
  • Mua ngay
  • ID 28263
  • Giá bán[Linh Vũ] Học tiếng Anh tại nhà - Mỗi ngày luyện 1 câu tiếng Anh

Làm thế nào để có thể HỌC ÍT mà vẫn GIAO TIẾP bằng tiếng Anh thật tốt? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời dễ dàng khi đến với khóa học tiếng anh tại nhà của Unica.

Có 3 SAI LẦM nhiều người thường mắc phải khiến họ học mãi không giỏi tiếng Anh.

  • Sai lầm 1: Nhiều người nghĩ học tiếng Anh tại nhà vô cùng khó.
  • Sai lầm 2: Học tiếng Anh rất khô khan, nhàm chán
  • Sai lầm 3: Việc học tiếng Anh tại nhà phải mất rất nhiều thời gian thì mới giỏi

Khóa học “MỖI NGÀY LUYỆN MỘT CÂU TIẾNG ANH” CỰC KỲ PHÙ HỢP với bạn. Vì sao?

Bởi vì khóa học “MỖI NGÀY LUYỆN MỘT CÂU TIẾNG ANH” sẽ giúp bạn học tiếng Anh tại nhà theo cách cực kỳ đơn giản mà lại cực kỳ hiệu quả, đồng thời cũng giúp bạn cảm thấy tiếng Anh thật thú vị.

Chỉ cần học tiếng anh mỗi ngày, đều đặn dành một chút thời gian luyện tập, học thêm một chút, tích tiểu thành đại là chắc chắn ngày càng sẽ hoàn thiện kỹ năng của mình hơn. Hãy khám phá chi tiết khóa học tiếng Anh tại nhà “MỖI NGÀY LUYỆN MỘT CÂU TIẾNG ANH” ở dưới đây nhé!

Video khóa học tiếng anh giao tiếp

 

Khi học khóa học tiếng anh online của Unica, bạn sẽ KHÔNG CẦN mất nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần học tiếng Anh tại nhà với 7 – 10 phút mỗi ngày để tập luyện theo hướng dẫn đến từ các chuyên gia của Unica là bạn có thể CHINH PHỤC khả năng giao tiếp tiếng Anh dễ dànghiệu quả.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi tới với khóa học online của Unica. Hãy chăm chỉ học tiếng anh mỗi ngày, cùng với sự trợ giúp của Unica để nhanh chóng làm chủ khả năng tiếng Anh của bạn.

hoc-tieng-anh-tai-nha

Hoc tieng anh tai nha

Nội dung khóa học tiếng anh tại nhà của Unica:

Phần 1: NỘI DUNG BÀI HỌC CHO KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ

Khóa học tiếng anh tại nhà – Mỗi ngày luyện 1 câu tiếng Anh sẽ giúp bạn đưa ra lộ trình học từng ngày, nhằm cho người học sẽ DỄ DÀNG nắm bắt được các kiến thức, kỹ năng cần thiết để THÀNH THẠO kỹ năng giao tiếp tiếng anh, khóa học sẽ kéo dài trong 36 ngày, tương ứng với mỗi ngày 1 bài học và sẽ tiếp tục được update liên tục cho người học.

Phần 2: CÁC TÀI LIỆU THAM KHẢO KHI HỌC TIẾNG ANH ONLINE

Khi đến với khóa học tiếng anh tại nhà – Mỗi ngày luyện 1 câu tiếng anh ngoài giáo trình chính, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các tài liệu tham khảo mà đã được các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm biên soạn. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều bài học cần thiết, đúng trọng tâm để có thể hoàn thiện kỹ năng giao tiếp tiếng anh một cách lưu loát và trôi chảy.

Giới thiệu giảng viên của khóa học tiếng anh tại nhà của Unica

Giảng viên Linh Vũ:

hoc-tieng-anh-tai-nha

Hoc tieng anh tai nha

Vũ Thùy Linh là giám đốc công ty TNHH đào tạo Lego.

Cô là nhà đào tạo, tác giả, diễn giả truyền cảm hứng học tiếng Anh cho hàng triệu người Việt Nam.

Vũ Thùy Linh trong hơn 7 năm nghiên cứu các phương pháp học tiếng Anh hàng đầu thế giới, đồng thời đúc kết kinh nghiệm từ thực tế học tiếng Anh của bản thân, Ms.Linh Vũ đã sáng tạo ra phương pháp học tiếng Anh mới, hiệu quả và phù hợp nhất với người Việt. Cô đã giúp đỡ hàng ngàn người từ không biết gì có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh trong thời gian vô cùng ngắn.

Với sứ mệnh: “Biến tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của người Việt”, các chương trình chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả của cô không chỉ được tổ chức ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh mà ngày càng lan rộng ra tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc và thu hút được đông đảo người học tiếng Anh tham gia.

Ms.Linh Vũ đã và đang truyền cảm hứng, đam mê học tiếng Anh cũng như chia sẻ bí quyết “Học tiếng Anh trong 100 giờ” của cô đến tất cả mọi người, giúp người Việt sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học tập, làm việc, phát triển bản thân và hội nhập với toàn thế giới”.

Hãy click đăng ký ngay để bắt đầu một hành trình học tiếng anh đơn giản và hiệu quả:

Thanh toán

Cre: Nguyễn Thị Thùy Linh_MN

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “[Linh Vũ] Học tiếng Anh tại nhà – Mỗi ngày luyện 1 câu tiếng Anh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart