Hướng dẫn cách đăng kí khách hàng thân thiết cho Siberian Wellness

Trước khi đăng kí bạn hãy yêu cầu người kết nối gởi link đăng kí cho bạn nhé! 
Bước 1: Bạn truy cập vào đường link người kết nối gởi cho bạn. Bạn có thể dùng smartphone hay máy tính để truy cập đều được. Sau đó nó sẽ hiện cho bạn 1 cửa sổ như hình phía dưới👇

Bước 2: Đầu tiên, bạn sẽ thấy xuất hiện khung để điền thông tin vào.
Ở đây có 2 loại đăng kí, một là tư vấn viên và hai là khách hàng thường xuyên. Nếu mình có mở hệ thống thì mình sẽ dùng thẻ tư vấn viên, còn không mở hệ thống thì chọn thẻ “khách hàng thường xuyên”.

Và mình chọn thẻ “Thông tin cá nhân”, hãy điền đầy đủ và chính xác những thông tin này. Khi bạn điền xong thông tin, bạn hãy nhớ tải ảnh CMT mặt trướcCMT mặt sau.
Khi bạn điền xong hãy bấm nút “Tiếp theo”, bạn sẽ được chuyển qua thẻ “Địa chỉ thường trú”.

Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện cho bạn một khung như hình phía dưới👇

Bạn hãy điền những thông tin: “Thành phố” “Khu vực” là thành phố nơi mình sinh sống, “Phố” là địa chỉ nhận hàng.
Nếu địa chỉ đăng kí nhận hàng trùng với địa chỉ đăng kí hộ khấu thì bạn hãy tích vào ô trùng lập để không cần đánh lại lần nữa.

Nếu bạn không rành về mã số bưu điện, bạn có thể lên mạng tìm kiếm hoặc vào https://inxpress360.com/ma-buu-dien để tham khảo.
Sau khi bạn điền xong thì bấm “Tiếp theo” để tiếp tục qua thẻ “Người hướng dẫn”

Bước 4: Tới bước này thì thông tin sẽ tự động điền vào nếu bạn dùng link của người hướng dẫn. Nếu để trắng thì bạn hãy điền mã số của người hướng dẫn mà đã giới thiệu bạn đến công ty, Sau đó bấm vào “Đăng kí” .

Sau khi bạn đã hoàn thành những thao tác trên thì sẽ hiện cho bạn một cửa sổ như hình phía dưới👇. Như vậy bạn đã đăng kí thành công và đã trở thành khách hàng hàng thân thiết của Siberian Wellness👏🎉

Nếu bạn đọc nội dung hướng dẫn mà vẫn không hiểu thì có thể tham khảo qua Video này nhé!

Chúc bạn đăng kí thành công nhé💗💗💗

Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart