Hướng dẫn cách đăng kí thành Tư vấn viên cho Siberian Wellness

Trước khi đăng kí bạn hãy yêu cầu người kết nối gởi link đăng kí cho bạn nhé!
Bước 1: Bạn truy cập vào đường link người kết nối gởi cho bạn. Bạn có thể dùng smartphone hay máy tính để truy cập đều được. Sau đó nó sẽ hiện cho bạn 1 cửa sổ như hình phía dưới?

Bước 2: Đầu tiên, bạn sẽ thấy xuất hiện khung để điền thông tin vào.
Ở đây có 2 loại đăng kí, một là tư vấn viên và hai là khách hàng thường xuyên. Mình mở hệ thống kinh doanh cùng Siberian Wellness thì mình sẽ dùng thẻ “Tư vấn viên”.

Và mình chọn thẻ “Thông tin cá nhân”, hãy điền đầy đủ và chính xác những thông tin này. Khi bạn điền xong thông tin, bạn hãy nhớ tải ảnh CMT mặt trước và CMT mặt sau.
Khi bạn điền xong hãy bấm nút “Tiếp theo”, bạn sẽ được chuyển qua thẻ “Địa chỉ thường trú”.

Bước 3: Bạn hãy điền những thông tin: “Thành phố” và “Khu vực” là thành phố nơi mình sinh sống, “Phố” là địa chỉ nhận hàng. Cũng là địa chỉ cư trú của mình, nên mình tích vào ô trùng lập để không cần nhập lại lần nữa.

Nếu bạn không rành về mã số bưu điện, bạn có thể lên mạng tìm kiếm hoặc vào https://inxpress360.com/ma-buu-dien để tham khảo.
Sau khi bạn điền xong thì bấm “Tiếp theo” để tiếp tục qua thẻ “Thông tin ngân hàng”.

Bước 4: Bạn hãy điền những thông tin về tài khoản ngân hàng: Số tài khoản, họ tên người sở hữu, tên ngân hàng, tên chi nhánh ngân hàng.

Lưu ý: Họ tên người sở hữu tài khoản viết không dấu. Mã số thuế là không bắt buộc.

Sau khi bạn điền xong, bạn nhấn nút “Tiếp theo” để qua thẻ “Người hướng dẫn”.

Bước 5: Tới bước này thì thông tin sẽ tự động điền vào nếu bạn dùng link của người hướng dẫn. Nếu để trắng thì bạn hãy điền mã số của người hướng dẫn đã giới thiệu bạn đến công ty, Sau đó bấm vào “Đăng kí”.

Sau khi bạn đã hoàn thành những thao tác trên thì sẽ hiện cho bạn một cửa sổ như hình phía dưới?. Như vậy bạn đã đăng kí thành công và đã trở thành khách hàng hàng thân thiết của Siberian Wellness??

Sau khi hoàn thành những thao tác trên, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ hệ thống của công ty Siberian Wellness . Như hình. Bạn cần kiểm tra email và bấm vào nút xác nhận email để hoàn tất việc đăng kí thành viên.

Góp ý hoặc tham gia cùng chúng tôi tại https://msvui.com/s/muoi 0979394389
https://vn.siberianhealth.com/vn/?ref=70267

Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart