Làm sao xem và tương tác với khách hàng của bạn trên Msvui

Sau khi chia sẽ link lên mạng xã hội thì tất nhiên là bạn muốn biết ai đã trở thành khách hàng của bạn và làm sao để bạn tương tác với họ.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Msvui của mình, nếu bạn hay quên giống mình và quên đăng nhập như thế nào thì không sao, mình có hình ảnh minh họa dưới đây để gợi nhớ cho bạn nè.

 

Bước 2: Sau khi đăng nhập bạn bấm lại nút Menu ≡ → Affiliate ⇒ Khách hàng của tôi.

 

Bước 3: Từ trang “Khách hàng của tôi” bạn có thể làm được nhiều thứ, nên mình sẽ chỉ theo thứ tự.

  1. Ở mục này bạn có thể biết được tên của sản phẩm, mã tham chiếu và ngày đơn hàng được tạo của khách hàng.
  2. Mục này cho bạn biết thông tin chi tiết của khách hàng của bạn.
  3. Còn đây là các công cụ giúp bạn tương tác với khách hàng.

 

Bước 4: Sau đây là cách sử dụng các nút nêu trên để tương tác với khách hàng của bạn.


Đây là nút gửi email tự động. Khi bạn nhấn nút này thì máy bạn sẽ tự động tới ứng dụng mail trên máy bạn vào nội dung đã được soạn sẵn theo thông tin về sự kiện và event trong tài khoản của bạn. Lúc này thì bạn chỉ cần xem lại thông tin trong mail có đúng ý bạn không và bấm gửi.

Đây là nút nhắn tin qua điện thoại. Cũng giống như bên trên, khi bạn nhấn nút thì sẻ chuyển tới ứng dụng gửi tin nhắn sms cho khách hàng của bạn. Nội dung và sđt người nhận đề sẻ được tự động nhập, bạn chỉ cần kiểm tra lại nội dung và gửi thôi.

Nút này dùng cho tương tác qua ứng dụng Zalo, khi bạn ấn nút thì trình duyệt sẻ đưa bạn tới trang zalo của khách hàng. Từ đó bạn có thể kết bạn và nhắn tin, trường hợp khách hàng không có zalo thì bạn sẻ không tìm thấy trang.

Đây là nút gọi nhanh, khi sử dụng sẻ lập tức đưa bạn đến trang bàn phím số trong danh bạn của bạn để gọi liền khách hàng này, bạn đỡ phải sao chép và gián số điện thoại.

Vậy là xong rồi, bây giờ bạn có thể sử dụng thành thạo hơn về tài khoản affiliate của mình, hãy chia sẻ cho đồng nghiệp hay đội nhóm nào của mình cần thông tin này nha.

Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart