- 25%

Bí quyết không thể thiếu để học giỏi tiếng Anh

Bạn yêu thích tiếng Anh nhưng lại không biết làm gì để học giỏi Tiếng Anh? Thực tế, có rất nhiều cách để chúng ta học tiếng Anh, hãy tạm quên những quyển giáo trình dày cộm hay những trang tập kín mít các cấu trúc ngữ pháp, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết nỗi lo về thời gian cũng như có thể tự học tiếng Anh tại nhà theo cách của riêng bạn mà vẫn đạt được sự tiến bộ vượt ngoài mong đợi.

599,000

  • Giá 599đ
  • Mua ngay
  • ID 28004
  • Giá bánBí quyết không thể thiếu để học giỏi tiếng Anh
SKU: https://unica.vn/order/step1?id=1710&aff=110894&coupon=SALES40 Danh mục , Tag:

Làm gì để học giỏi tiếng Anh?

Bạn yêu thích tiếng Anh nhưng lại không biết làm gì để học giỏi Tiếng Anh? Thực tế, có rất nhiều cách để chúng ta học tiếng Anh, hãy tạm quên những quyển giáo trình dày cộm hay những trang tập kín mít các cấu trúc ngữ pháp, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết nỗi lo về thời gian cũng như có thể tự học tiếng Anh tại nhà theo cách của riêng bạn mà vẫn đạt được sự tiến bộ vượt ngoài mong đợi.

lam-gi-de-hoc-gioi-tieng-anh

lam gi de hoc gioi tieng anh

1.Suy nghĩ như một đứa trẻ

Điều này nghe có vẻ hơi… “trẻ con” một chút, nhưng thực tế việc sử dụng các nguồn tài liệu dành cho trẻ em lại là một cách hoàn hảo để bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Các chương trình truyền hình, phim và sách tiếng Anh dành cho trẻ em đều là những tài liệu cơ bản. Vì khi một đứa trẻ bắt đầu học nói tiếng Anh, chúng sẽ trải qua các bước giống như bạn bây giờ. Tất cả đều bắt đầu với những từ vựng và các âm cơ bản.

Khi bạn sử dụng sách và phim tiếng Anh dành trẻ cùng với các tài liệu khác, bạn sẽ cảm thấy hiểu tiếng Anh nhiều hơn và chỉ còn một số ít phần bạn không hiểu nhưng không sao cả, quan trọng là bạn đang giúp bản thân tăng thêm phần tự tin khi học ngoại ngữ. Bởi vì không có một cảm giác nào tuyệt vời hơn là việc có thể hiểu một thứ gì đó bằng một ngôn ngữ khác.

2.Nghe mọi thứ bằng tiếng Anh

Ngày nay, hầu hết mọi thứ đều được diễn đạt bằng tiếng Anh từ các banner quảng cáo ngoài đường cho đến các tin tức trên internet. Dường như đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp ngôn ngữ quốc tế này, đây là một điều tuyệt vời cho quá trình học của bạn vì giúp mở ra nhiều cơ hội để kết nối với tiếng Anh hàng ngày.

Khi những đứa trẻ bắt đầu học nói, chúng không học bằng cách đọc hoặc viết. Chúng nhìn từ những người xung quanh: cha mẹ, anh chị và những bộ phim hoạt hình yêu thích. Lúc đầu, chúng có thể không hiểu gì hoặc hiểu rất ít. Nhưng khi thời gian trôi qua, chúng sẽ tiếp thu được nhiều từ vựng hơn. Từ vựng này dần dần biến thành cụm từ, và những cụm từ này sau đó được đặt thành câu đầy đủ, cuối cùng trẻ em sẽ nắm bắt và hiểu được các cuộc hội thoại đơn giản.

Hãy nghe tiếng Anh nhiều nhất có thể. Hãy phát các video tiếng Anh khi bạn đang làm một điều gì đó, nấu ăn chẳng hạn. Hãy học với các podcast tiếng Anh bản xứ. Hãy xem các chương trình truyền hình bằng tiếng Anh và nếu bạn sống ở khu vực có nhiều khách du lịch nước ngoài, hãy lắng nghe các câu chuyện của họ. Sớm thôi, thậm chí khi bạn còn không kịp nhận ra điều đó, bạn cũng sẽ có những cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh của riêng mình.

3.Học tiếng Anh qua âm nhạc

Mọi người đều yêu thích âm nhạc. Chúng ta có thể có những gu âm nhạc khác nhau, bạn có thể thích nhạc rock trong khi tôi yêu nhạc pop, nhưng cả hai chúng ta đều thích âm nhạc. Ngày nay, hầu hết các bài hát quốc tế được viết bằng tiếng Anh và thậm chí các nghệ sĩ nước ngoài cũng đều mong muốn tạo ra các bản hit bằng tiếng Anh.

Thay vì chỉ nghe nhạc, hãy sử dụng nó như một nguồn tài liệu học tiếng Anh. Có thể bạn thậm chí còn không nhận ra, mỗi lần bạn nghe bản nhạc Beyoncé yêu thích của mình là mỗi lần bạn học hỏi. Điều tuyệt vời nhất khi học từ những bài hát bạn yêu thích là chúng rất lôi cuốn (bạn sẽ luôn ghi nhớ về chúng) và hơn nữa, ngôn ngữ được sử dụng trong âm nhạc đều là những ngôn ngữ hàng ngày, vì thế bạn có thể học được cách mọi người thường nói chuyện như thế nào.

Để học từ âm nhạc, hãy nghe và hát theo nhạc. Tra cứu lời bài hát và thử cảm nhận về những gì họ hát. Chọn những đoạn bạn yêu thích, chép chúng vào sổ và đừng quên thực hành bất kể khi nào bạn có cơ hội.

4.Học tiếng Anh qua tin tức

Biết những gì đang diễn ra trên thế giới là một điều tuyệt vời để cập nhật kiến thức cho riêng mình, nhưng nó cũng mang đến cho bạn những chủ đề để nói cùng với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, v.v. Mọi người thường thảo luận về các vấn đề liên quan đến tin tức, vì vậy nếu bạn không biết chuyện gì đang xảy ra, bạn sẽ không thể tham gia vào các cuộc trò chuyện đó.

Bây giờ bạn có thể cải thiện cơ hội để tham gia các cuộc hội thoại tiếng Anh bằng cách nghe hoặc đọc tin tức bằng tiếng Anh. Bạn sẽ không chỉ có thêm kiến ​​thức về những gì đang diễn ra mà còn có thể tiếp thu từ mới một cách tuyệt vời. Nếu vốn tiếng Anh của bạn không đủ để hiểu được toàn bộ thông tin, hãy tra cứu nó bằng tiếng Việt trước rồi nghe hoặc đọc lại bằng tiếng Anh sau. Đừng lo lắng nếu bạn không thể hiểu được nhiều. Bạn cũng có thể chuyển sang đọc tài liệu dành cho trẻ em.

4.Học tiếng Anh qua phim ảnh

Hầu hết các bộ phim đều đến từ Hollywood, mà tất cả các bộ phim Hollywood thì đều là phim tiếng Anh. Điều này có nghĩa là nếu bạn thích xem phim, phim Hollywood sẽ là một nguồn tuyệt vời để bạn học thêm tiếng Anh. Lúc đầu, hãy xem những bộ phim mà bạn đã quen thuộc hoặc đã xem bằng phụ đề tiếng Việt. Điều này giúp bạn làm quen với câu chuyện vì nó sẽ cung cấp cho bạn bối cảnh của những từ bạn chưa biết.

Trong lúc xem, hãy sử dụng sổ tay và viết ra những cụm từ mà bạn cho là hữu ích. Hãy thực hành sử dụng chúng và sau đó cố gắng tưởng tượng ra các cuộc hội thoại của riêng bạn với những cụm từ này. Bạn có thể viết ra các đoạn hội thoại hoặc thậm chí tự nói chuyện với mình trong gương.

Video

 

Nội dung khóa học

Phần 1-Sự hòa hợp chủ ngữ – động từ

Bài 1-Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ (phần 1)

Bài 2-Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ (phần 2)

Bài 3-Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ (phần 3)

Bài 4-Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ (phần 4)

Bài 5-Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ (phần 5)

Bài 6-Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao P1 (phần 1)

Bài 7-Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao P1 (phần 2)

Bài 8-Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao P2 (phần 1)

Bài 9-Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao P2 (phần 2)

Bài 10-Thành ngữ (phần 1)

Bài 11-Thành ngữ (phần 2)

Bài 12-Cụm động từ (phần 1)

Bài 13-Cụm động từ (phần 2)

Bài 14-Cụm động từ (phần 3)

Bài 15-Cụm động từ (phần 4)

Phần 2-Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao

Bài 16-Cụm động từ (phần 5)

Bài 17-Cụm động từ (phần 6.1)

Bài 18-Cụm động từ (phần 6.2)

Bài 19-Cụm động từ (phần 7.1)

Bài 20-Cụm động từ (Phần 7.2)

Bài 21-Cụm động từ (Phần 8.1)

Bài 22-Cụm động từ (Phần 8.2)

Phần 3-Thành Ngữ

Bài 23-Câu giả định dùng với would rather, câu giả định dùng với Động từ, Tính từ, Danh từ (phần 1)

Bài 24-Câu giả định dùng với would rather, câu giả định dùng với Động từ, Tính từ, Danh từ (phần 2)

Bài 25-wish, if only, as if/ as though, it’s time… (phần 1)

Bài 26-Wish, if only, as if/ as though, it’s time… (phần 2)

Bài 27-Câu đảo ngữ (phần 1)

Bài 28-Câu đảo ngữ (phần 2.1)

Bài 29-Câu đảo ngữ (phần 2.2)

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Bí quyết không thể thiếu để học giỏi tiếng Anh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa:
Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart