- 49%

[Nguyễn Thị Nhung] Dạy cắt may thời trang

Vấn đề của khách hàng

Ngày nay thời đại công nghệ bùng nổ và ngày càng hiện đại đặc biệt là trong ngành công nghiệp may mặc . Giảng viên: Nguyễn Thị Nhung

360,000

  • Giá 360,000đ
  • Mua ngay
  • ID 347
  • Giá bán[Nguyễn Thị Nhung] Dạy cắt may thời trang
SKU: https://unica.vn/order/step1?id=651&aff=110894&coupon=SALES40 Danh mục , Tags: , , ,

Vấn đề của khách hàng

Ngày nay thời đại công nghệ bùng nổ và ngày càng hiện đại đặc biệt là trong ngành công nghiệp may mặc. Những trang phục được may sẵn, bán sẵn trên thị trường ngày càng nhiều và đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng và chất lượng. Tuy nhiên trong một góc nhỏ nào đó vẫn tồn tại những cửa hàng may mặc gia công nhỏ hay những cá nhân nhỏ hộ gia đình vẫn tự học cắt may để đáp ứng nhu cầu học hỏi may vá thủ công gia đình cơ bản. 

Cắt may bây giờ không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ. Nó thể hiện sự khéo léo, tình yêu gia đình và công dung ngôn hạnh của người phụ nữ Việt Nam. Cắt may bây giờ rất là đơn giản bởi các công thức thì đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ, cách thực hành thì chi tiết, rõ ràng. 

Nội dung khóa học Dạy cắt may thời trang

Trang phục đẹp, vừa vặn, thu hút mọi ánh nhìn… là những điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn, nhưng không phải ai cũng có thể mua được bộ trang phục ưng ý theo phong cách của mình. Khóa học cắt online "Dạy cắt may thời trang" của giảng viên Nguyễn Thị Nhung sẽ hướng dẫn các bạn cắt may đầm, áo, quần tây. Hướng dẫn các bạn tự thiết kế đồ cho bản thân và gia đình của mình phù hợp. Đối với các bạn đang theo nghề may thì việc nâng cao tay nghề thì đây cũng là khóa học cắt may thời trang phù hợp để bạn chọn lựa. Với khoá học cắt may online này bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian và không gian phù hợp: ở nhà, cơ quan, ngoài quán cafe,… 

Giảng viên Nguyễn Thị Nhung cam kết 100% các bạn từ chưa biết gì nếu mà có lòng yêu thích thời trang đều có thể cắt và may được. Từ cách đo, vẽ, cắt chi tiết các bài áo thun nữ, đầm ôm nữ, váy chữ A, đầm không co dãn, váy xoè, quần tây nữ, sơ mi nữ và chân váy công sở tất cả đều được giảng viên Nhung dạy cắt may online qua Unica.

Sau khi hoàn thành khóa học cắt may các bạn có thể tự do sáng tạo vấn đề thời trang cho chính mình như may đồ đi làm, may đồ cho chính mình hay may đồ cho cả gia đình, người thân. Thậm chí bạn có thể biến tài năng này của mình thành những sản phẩm để kinh doanh kiếm thêm thu nhập cho chính mình.
Nhanh tay đăng ký ngay khóa học may online Dạy cắt may thời trang của giảng viên Nguyễn Thị Nhung ngay hôm nay nhé!

Video

Nội dung khóa học

Phần 1-Hướng dẫn mẫu quần và áo

Bài 1-Giới thiệu dụng cụ

Phần 2-Hướng dẫn cắt may các mẫu đầm

Bài 2-Hướng dẫn cách đo trên người thật

Bài 3-Các kiểu cổ

Phần 3-Các mẫu may theo phòng cách công sở

Bài 4-Các kiểu tay

Bài 5-Tay áo thun

Bài 6-Dạy cắt áo

Bài 7-Dạy may áo hoàn thiện

Bài 8-Dạy cắt đầm ôm

Bài 9-Dạy may đầm ôm hoàn thiện

Bài 10-Dạy cắt quần tây

Bài 11-Dạy may quần tây hoàn thiện

Bài 12-Dạy cắt đầm xòe

Bài 13-Dạy may đầm xòe hoàn thiện

Bài 14-Dạy cắt đầm chữ A vải không co giãn

Bài 15-Dạy may đầm chữ A vãi không co giãn hoàn thiện

Bài 16-Dạy cắt áo sơ mi nữ

Bài 17-Dạy cắt áo sơ mi nữ hoàn thiện

Bài 18-Dạy cắt chân váy công sở

Bài 19-Dạy may chân váy công sở hoàn thiện

Bài 20-Dạy cắt áo cánh dơi

Bài 21-Dạy may áo cánh dơi hoàn thiện

Bài 22-Vẽ áo trẻ em cơ bản

Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart