[Trung Phạm] Khóa học “Sát thủ môi giới đất nền” – Làm tự do, kiếm 60tr/tháng

Đặt vấn đề:

Ngôi nhà một điều cần thiết mà con người luôn hướng tới với mong muốn về sự ổn định và phát triển . Giảng viên: Trung Phạm

400,000

  • Giá 400,000đ
  • Mua ngay
  • ID 27650
  • Giá bán[Trung Phạm] Khóa học "Sát thủ môi giới đất nền" - Làm tự do, kiếm 60tr/tháng
SKU: https://unica.vn/order/step1?id=1470&aff=110894&coupon=SALES40 Danh mục , Tag:

Đặt vấn đề:

Ngôi nhà một điều cần thiết mà con người luôn hướng tới với mong muốn về sự ổn định và phát triển. Với lý do đó, xu hướng mua đất để xây nhà là hướng đi được rất nhiều người học kinh doanh lựa chọn. Và một khi nhắc tới mua đất xây dựng nhà thì người ta nghĩ đến đất nền đầu tiên.

Đất nền là những lô đất gần như chưa có tác động gì của con người như đào, san đất, xây dựng móng. Đất nền là dự án chính trong những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư chưa tiến hành xây dựng , vẫn còn nguyên vẹn.

Hiện nay, cho thuê, bán đất nền là hình thức kinh doanh khá phổ biến tại các thành phố bởi vì nguồn cung sản phẩm cũng như khách hàng dồi dào.

Vậy làm thế nào để có thể hoạt động môi giới bất động sản một cách hiệu quả, không gặp phải rủi ro, cũng như thành công trong các bước?

Hãy đến với khóa học Bí quyết môi giới bất động sản đất nền của giảng viên Trung Phạm trên Unica.vn để sở hữu bí quyết chốt sales hiệu quả và kiếm bội tiền từ nghề môi giới bất động sản đất nền.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 15 bài học chiến lược kinh doanh và thời lượng học là 01 giờ 53 phút. Khóa học mua một lần sở hữu trọn đời.

Khóa học sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ việc lựa chọn những phân khúc đất nền, mục tiêu tài chính, thông tin dự án, thông tin sản phẩm đến việc quảng cáo đất nền, đăng tin quảng cáo, kịch bản đến động cơ mua đất nền, làm hợp đồng.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ tự tin biết cách bắt đầu nghề môi giới bất động sản. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Sở hữu bí quyết chốt sales hiệu quả và kiếm bộn tiền từ nghề môi giới bất động sản.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học bất động sản Bí quyết môi giới bất động sản đất nền trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ!

Video

Nội dung khóa học

Phần 1-Giới thiệu khóa học

Bài 1-Tại sao chọn bất động sản

Phần 2-Lựa chọn phù hợp

Bài 2-Lựa chọn phân khúc dất nền

Bài 3-Tại sao cần công ty

Phần 3-Các bước làm việc

Bài 4-Mục tiêu tài chính

Phần 4-Tổng kết

Bài 5-Thông tin dự án

Bài 6-Thông tin sản phẩm

Bài 7-Viết quảng cáo đất nền

Bài 8-Đăng tin quảng cáo đất nền

Bài 9-Kịch bản nhận điện thoại

Bài 10-Dẫn khách xem đất nền

Bài 11-Động cơ mua đất nền

Bài 12-Chốt sales

Bài 13-Nhận cọc

Bài 14-Hợp đồng & pháp lý

Bài 15-Lời kết

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “[Trung Phạm] Khóa học “Sát thủ môi giới đất nền” – Làm tự do, kiếm 60tr/tháng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa:
Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart