- 25%

Bí quyết học giỏi tiếng Anh

Bạn yêu thích tiếng Anh nhưng lại không biết làm gì để học giỏi Tiếng Anh? Thực tế, có rất nhiều cách để chúng ta học giỏi tiếng Anh, hãy tạm quên những quyển giáo trình dày cộm hay những trang tập kín mít các cấu trúc ngữ pháp, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết nỗi lo về thời gian cũng như có thể tự học tiếng Anh tại nhà theo cách của riêng bạn mà vẫn đạt được sự tiến bộ vượt ngoài mong đợi.

599,000

Học giỏi tiếng Anh có thật sự khó?

Ngày nay, việc tự học một loại ngoại ngữ mới dường như vô cùng phổ biến với thế hệ gen Z. Có rất nhiều lí do để bạn tự học tại nhà: tự học giúp cải thiện khả năng tập trung dẫn đến có kết quả tốt hơn, không gian thoải mái, chi phí rẻ…
Khi tự học tại nhà, bạn có thể đối diện với những khó khăn: không biết rõ thực lực mình nằm ở đâu, không có lộ trình học hiệu quả, hay không theo đúng tiến độ mình cần….Nhưng những khó khăn mà bạn đang gặp phải hoàn toàn có thể tự giải quyết được nếu bạn có một người hướng dẫn tốt hoặc chí ít, bạn biết được một số mẹo nhỏ này.

Hãy tạm quên đi những quyển giáo trình dày cộm hay những trang tập kín mít các cấu trúc ngữ pháp, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết nỗi lo về thời gian cũng như có thể tự học tiếng Anh tại nhà theo cách của riêng bạn mà vẫn đạt được sự tiến bộ vượt ngoài mong đợi.

bi-quyet-hoc-tot-tieng-anh

bi-quyet-hoc-gioi-tieng-anh

1.Suy nghĩ như một đứa trẻ

Điều này nghe có vẻ hơi… “lạ lẫm” một chút, nhưng thực tế việc sử dụng các nguồn tài liệu dành cho trẻ em lại là một cách hoàn hảo để bắt đầu học một ngôn ngữ mới. Các chương trình truyền hình, phim và sách tiếng Anh dành cho trẻ em đều là những tài liệu cơ bản.
Vì khi một đứa trẻ bắt đầu học nói tiếng Anh, chúng sẽ trải qua các bước giống như bạn bây giờ. Tất cả đều bắt đầu với những từ vựng đơn giản và các âm cơ bản.

Khi bạn sử dụng sách và phim tiếng Anh dành riêng cho trẻ em cùng với các tài liệu khác, bạn sẽ cảm thấy dễ làm quen với tiếng Anh nhiều hơn, bạn đang giúp bản thân tăng thêm phần tự tin khi học ngoại ngữ cũng như khả năng tiếp cận với loại ngôn ngữ thế giới – tiếng Anh, gia tăng cơ hội Học giỏi tiếng Anh.
Bạn biết đó không có một cảm giác nào tuyệt vời hơn là việc có thể hiểu một thứ gì đó bằng một ngôn ngữ khác.

hoc-tieng-anh-nhu-nhung-dua-tre

Học tiếng Anh như những đứa trẻ

2.Tiếp xúc mọi thứ bằng tiếng Anh

Ngày nay, hầu hết mọi thứ đều được diễn đạt bằng tiếng Anh từ các banner quảng cáo ngoài đường cho đến các tin tức trên internet. Dường như đâu đâu bạn cũng có thể bắt gặp ngôn ngữ quốc tế này, đây là một điều tuyệt vời cho quá trình học của bạn vì giúp mở ra nhiều cơ hội để kết nối với tiếng Anh hàng ngày, và đương nhiên cơ hội bạn học giỏi tiếng Anh sẽ tăng lên

Khi những đứa trẻ bắt đầu học nói, chúng không học bằng cách đọc hoặc viết. Chúng học cách “tiếp xúc” với tiếng Anh từ những người xung quanh: cha mẹ, anh chị và những bộ phim hoạt hình yêu thích.
Lúc đầu, chúng có thể không hiểu gì hoặc hiểu rất ít, nhưng khi thời gian trôi qua, chúng sẽ dần dần đón nhận được ý nghĩa qua các từ. Từ vựng này dần dần biến thành cụm từ, và những cụm từ này sau đó được đặt thành câu đầy đủ, cuối cùng trẻ em sẽ nắm bắt và hiểu được các cuộc hội thoại đơn giản.

Hãy cố gắng tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể. Hãy phát các video tiếng Anh khi bạn đang làm một điều gì đó, nấu ăn chẳng hạn. Hãy học với các podcast tiếng Anh, hay là hãy lắng nghe những câu chuyện của những người bản xứ.
Hãy xem các chương trình truyền hình bằng tiếng Anhvà tìm hiểu một vài điều cơ bản về đtấ nước này nếu bạn có thể. Sớm thôi, thậm chí khi bạn còn không kịp nhận ra điều đó, bạn cũng sẽ có những cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh của riêng mình.

3. Học tiếng Anh qua âm nhạc

Mọi người đều yêu thích âm nhạc. Chúng ta có thể có những gu âm nhạc khác nhau, bạn có thể thích nhạc rock trong khi tôi yêu nhạc pop, nhưng cả hai chúng ta đều thích âm nhạc.
Việc được học hỏi một thứ gì đó qua những việc làm chúng ta thích thì có vẻ dễ dàng hơn. Tiếng Anh cũng không ngoại lệ, nếu bạn yêu thích cô nàng  Dua Lipa, hay anh chàng Shawn Mendes cuốn hút, thì việc nghe bài hát của họ nhiều lần sẽ giúp bạn dần dần cải thiện được khả năng phát âm cũng như lắng nghe tiếng Anh của mình.

Thay vì chỉ nghe nhạc, hãy sử dụng nó như một nguồn tài liệu học tiếng Anh. Có thể bạn thậm chí còn không nhận ra, mỗi lần bạn nghe bản nhạc Beyoncé yêu thích của mình là mỗi lần bạn học hỏi.
Điều tuyệt vời nhất khi học từ những bài hát bạn yêu thích là chúng rất lôi cuốn (bạn sẽ luôn ghi nhớ về chúng) và hơn nữa, ngôn ngữ được sử dụng trong âm nhạc đều là những ngôn ngữ hàng ngày, vì thế bạn có thể học được cách mọi người thường nói chuyện như thế nào.

hoc-tieng-anh-qua-am-nhac

Học tiếng Anh qua Âm nhạc

Để học từ âm nhạc, hãy nghe và hát theo nhạc. Bạn hãy tra cứu lời bài hát và thử cảm nhận về những gì họ hát. Chọn những đoạn bạn yêu thích, chép chúng vào sổ và đừng quên thực hành bất kể khi nào bạn có cơ hội.

4.Học tiếng Anh qua tin tức

Biết những gì đang diễn ra trên thế giới là một điều tuyệt vời để cập nhật kiến thức cho riêng mình, nhưng nó cũng mang đến cho bạn những chủ đề để bạn có thể trò chuyện cùng với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, v.v.
Mọi người thường thảo luận về các vấn đề liên quan đến tin tức, vì vậy nếu bạn không biết chuyện gì đang xảy ra, bạn sẽ không thể tham gia vào các cuộc trò chuyện đó.

Bây giờ bạn có thể cải thiện cơ hội để tham gia các cuộc hội thoại tiếng Anh bằng cách nghe hoặc đọc tin tức bằng tiếng Anh. Bạn sẽ không chỉ có thêm kiến ​​thức về những gì đang diễn ra mà còn có thể tiếp thu từ mới một cách tuyệt vời.
Nếu vốn tiếng Anh của bạn không đủ để hiểu được toàn bộ thông tin, hãy tra cứu nó bằng tiếng Việt trước rồi nghe hoặc đọc lại bằng tiếng Anh sau. Đừng lo lắng nếu bạn không thể hiểu được nhiều. Bạn cũng có thể chuyển sang đọc tài liệu dành cho trẻ em.

5.Học tiếng Anh qua phim ảnh

Hầu hết các bộ phim đều đến từ Hollywood, mà tất cả các bộ phim Hollywood thì đều là phim tiếng Anh. Điều này có nghĩa là nếu bạn thích xem phim, phim Hollywood sẽ là một nguồn tuyệt vời để bạn học giỏi tiếng Anh.
Lúc đầu, hãy xem những bộ phim mà bạn đã quen thuộc hoặc đã xem bằng phụ đề tiếng Việt. Điều này giúp bạn làm quen với câu chuyện vì nó sẽ cung cấp cho bạn bối cảnh của những từ bạn chưa biết.

Trong lúc xem, hãy sử dụng sổ tay và viết ra những cụm từ mà bạn cho là hữu ích. Hãy thực hành sử dụng chúng và sau đó cố gắng tưởng tượng ra các cuộc hội thoại của riêng bạn với những cụm từ này. Bạn có thể viết ra các đoạn hội thoại hoặc thậm chí tự nói chuyện với mình trong gương.

Khóa học tiếng Anh của Unica

Những mẹo nhỏ tôi chỉ ra ở trên sẽ giúp bạn cải thiện phần nào kĩ năng nghe – hiểu – nói của mình.

Nhưng có một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận đó chính là: muốn hiểu tiếng Anh cách sâu sắc hơn, hay cách để bạn tìm kiếm cho mình những tấm bằng chứng nhận tiếng Anh như IELTS, TOEIC, hay việc làm những bài kiểm tra trên trường, bài kiểm tra khi thi đại học thì bạn bắt buộc phải nắm rõ ngữ pháp khó nhằn của môn học quốc tế này.

Để giúp bạn cải thiện việc học ngữ pháp tiếng Anh, chúng tôi đã cho ra đời khóa học tiếng anh dành cho những sĩ tử sắp đối diện với kì thi của cuộc đời.
Khóa học “Chinh phục 9 điểm thi đại học môn Tiếng Anh” cùng giảng viên Lunna A của Unica sẽ cung cấp cho bạn những kiến thần cần và đủ để bạn tự tin đối diện với kì thi này.

Chúng tôi sẽ giúp bạn củng cố ngữ pháp, từ vựng tạo cho bạn nền tẳng để vượt qua kì thi này. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp lộ trình học cụ thể dành riêng cho bạn với thời gian hoàn toàn do bạn làm chủ.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, cũng như bạn muốn vượt qua kì thi tiếng Anh đầy khó khăn này.

Chúng tôi sẽ luôn ở bên, động viên và cùng bước đi cùng bạn!

giang-vien-Luna-A-va-khoa-hoc-chinh-phuc-tieng-anh

Giảng viên Luna A và khóa học chinh phục 9+ môn tiếng Anh

Tìm hiểu thêm khóa học tiếng anh tương tự: Xem thêm tại đây!

Nội dung khóa học

Phần 1-Sự hòa hợp chủ ngữ – động từ

Bài 1-Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ (phần 1)

Bài 2-Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ (phần 2)

Bài 3-Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ (phần 3)

Bài 4-Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ (phần 4)

Bài 5-Sự hòa hợp giữa chủ ngữ – động từ (phần 5)

Bài 6-Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao P1 (phần 1)

Bài 7-Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao P1 (phần 2)

Bài 8-Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao P2 (phần 1)

Bài 9-Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao P2 (phần 2)

Bài 10-Thành ngữ (phần 1)

Bài 11-Thành ngữ (phần 2)

Bài 12-Cụm động từ (phần 1)

Bài 13-Cụm động từ (phần 2)

Bài 14-Cụm động từ (phần 3)

Bài 15-Cụm động từ (phần 4)

Phần 2-Sự kết hợp từ tự nhiên nâng cao

Bài 16-Cụm động từ (phần 5)

Bài 17-Cụm động từ (phần 6.1)

Bài 18-Cụm động từ (phần 6.2)

Bài 19-Cụm động từ (phần 7.1)

Bài 20-Cụm động từ (Phần 7.2)

Bài 21-Cụm động từ (Phần 8.1)

Bài 22-Cụm động từ (Phần 8.2)

Phần 3-Thành Ngữ

Bài 23-Câu giả định dùng với would rather, câu giả định dùng với Động từ, Tính từ, Danh từ (phần 1)

Bài 24-Câu giả định dùng với would rather, câu giả định dùng với Động từ, Tính từ, Danh từ (phần 2)

Bài 25-wish, if only, as if/ as though, it’s time… (phần 1)

Bài 26-Wish, if only, as if/ as though, it’s time… (phần 2)

Bài 27-Câu đảo ngữ (phần 1)

Bài 28-Câu đảo ngữ (phần 2.1)

Bài 29-Câu đảo ngữ (phần 2.2)

Cre: Thảo Ly_MN

Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản#SHORTS

1 of 3 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “Bí quyết học giỏi tiếng Anh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart