- 47%

[Moon Nguyen] Bí quyết học phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Khóa “Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL” sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về các lĩnh vực của phát âm tiếng Anh, chỉ ra những bí quyết để bạn có thể nói ở tốc độ mong muốn mà vẫn đảm bảo nói rõ ràng, tự nhiên và đương nhiên phát âm của bạn hoàn toàn giống giọng của người Mỹ.

799,000

  • Giá 799,000đ
  • Mua ngay
  • ID 28243
  • Giá bán[Moon Nguyen] Bí quyết học phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL

Học phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ hay chuẩn Anh?

Giống như tiếng Việt có giọng Nam và giọng Bắc, tiếng Anh cũng phân hóa đa dạng với các giọng khác nhau. Nổi bật nhất là phát âm giọng Anh-Anh và phát âm giọng Anh-Mỹ.

Việc học phát âm giọng Anh hay phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ, thì đều tùy thuộc vào sở thích của bạn, miễn là bạn đừng phát âm theo giọng Việt là được.
Có một sự thật là, ngày nay, ở khắp mọi nơi trên thế giới, số người sử dụng tiếng Anh giọng Mỹ nhiều gấp 10 lần giọng Anh. Vì vậy, nếu bạn có khả năng nghe-hiểu và nói được tiếng Anh giọng Mỹ, đó chính là một lợi thế lớn trong việc giao tiếp của bạn.

Tuy nhiên lựa chọn học phát âm giọng nào, là hoàn toàn tùy thuộc vào mục đích và sở thích của bạn.

10 Bước Luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn Mỹ: Tại đây!

Nếu bạn có đam mê với phát âm tiếng Anh giọng Mỹ thì ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn một khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ.
Đó là khóa học “Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL”, bạn sẽ có cơ hội học từ một chuyên gia đào tạo về phát âm Anh-Mỹ hàng đầu Việt Nam là cô Moon Nguyen, người sáng lập tiếng Anh MoonESL từ năm 2012.

huong-dan-cach-phat-am-tieng-anh-chuan-my

Hướng dẫn cách phát ấm tiếng Anh chuẩn Mỹ.

Sự khác nhau giữa phát âm giọng Mỹ và giọng Anh: Sự khác nhau giữa giọng Anh và giọng Mỹ

Về Giảng Viên Moon Nguyen của khóa học MoonESL:

✔️ Là cô giáo dạy phát âm trên mục giáo dục của trang www.vnexpress.net từ năm 2016 tới nay.

Xem chi tiết tại: https://vnexpress.net/tag/co-moon-nguyen-850014

✔️ Tốt nghiệp thủ khoa Thạc sĩ Ngôn ngữ học Ứng dụng (Master of Arts in Applied Linguistics) tại ĐH Grand Valley State University, Michigan, Mỹ.

✔️  Có 5 năm kinh nghiệm sống, học tập, và làm việc tại Mỹ.

✔️  Từng thuyết trình về phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại các hội nghị quốc tế như International TESOL (Hội nghị lớn nhất thế giới về giảng dạy tiếng Anh-Tháng 3/2019 tại Alanta, Mỹ) và MITESO (Hội nghị về Giảng dạy tiếng Anh tại Michigan, USA).

Khóa “Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL” sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về các lĩnh vực của phát âm tiếng Anh, chỉ ra những bí quyết để bạn có thể nói ở tốc độ mong muốn mà vẫn đảm bảo nói rõ ràng, tự nhiên và đương nhiên phát âm của bạn hoàn toàn giống giọng của người Mỹ.  

Khóa học sẽ chỉ ra những mẹo giúp bạn phát âm chuẩn Mỹ đồng thời giúp bạn tăng trưởng trong việc luyện nghe tiếng Anh giọng Mỹ.

Nội dung khóa học

 Phần 2: Nhịp điệu trong tiếng Anh (Rhythm)

Cre: Thảo Ly_MN

Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng cơ bản#SHORTS

1 of 3 Next

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “[Moon Nguyen] Bí quyết học phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ cùng MoonESL”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart