- 34%

[Chu Thi Thanh Huong] Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục

Thực trạng về hội chứng tự kỷ

Cùng với xu hướng chung của thế giới, tỷ lệ người bị bệnh tự kỷ ở Việt Nam trong thập kỷ gần đây gia tăng rõ rệt, trở thành một thách thức lớn đối với bản thân, gia đình và toàn xã hội . Giảng viên: Chu Thi Thanh Huong

399,000

  • Giá 399,000đ
  • Mua ngay
  • ID 26275
  • Giá bán[Chu Thi Thanh Huong] Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục
SKU: https://unica.vn/order/step1?id=639&aff=110894&coupon=SALES40 Danh mục , Tag:

Thực trạng về hội chứng tự kỷ

Cùng với xu hướng chung của thế giới, tỷ lệ người bị bệnh tự kỷ ở Việt Nam trong thập kỷ gần đây gia tăng rõ rệt, trở thành một thách thức lớn đối với bản thân, gia đình và toàn xã hội. 

Tại Việt Nam, bệnh tự kỷ được biết đến vào cuối những năm 90. Theo thống kê của ngành giáo dục Hà Nội, tự kỷ là khuyết tật có tỉ lệ cao nhất ở trường học, trẻ tự kỷ chiếm 30% số trẻ mắc các khuyết tật học đường, nhưng con số đó cũng chưa nói lên hết thực trạng vì còn rất nhiều trẻ tự kỷ không thể đến trường khi đến tuổi đi học. Điều đáng lo ngại hơn là thông tin liên quan đến căn bệnh này ở châu Á nói chung và ở Việt Nam nói riêng còn nhiều hạn chế, vì vậy có thể ảnh hưởng đến việc điều trị cho trẻ.

Giải pháp 

Có rất nhiều các bậc cha mẹ đã rơi vào tình trạng mệt mỏi, kiệt sức hoặc thậm chí là chán nản trong hành trình chữa căn bệnh tự kỷ cho con. Nhưng bạn có biết rằng, con đường mà bạn đi từ trước đến nay đã không đưa con của bạn đến nơi bạn mong muốn, vì vậy chúng ta đi một con đường hoàn toàn mới.

Khóa học "Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục" chia sẻ phương pháp Son-Rise với âm nhạc trị liệu và một số những trải nghiệm thực tế của giảng viên Chu Thị Thanh Hương sẽ giúp con của bạn phát triển và hồi phục. 

Với phương pháp trị liệu trẻ tự kỷ Son- Rise được giảng viên đưa ra trong khóa học không khuyến khích phụ huynh ngăn chặn hoặc tìm cách thay đổi những biểu hiện tiêu cực của trẻ tự kỷ. Thay vào đó, phụ huynh nên chấp nhận, không trách phạt, và phải cách bắt chước những hành vi của trẻ trong sinh hoạt hằng ngày để tiếp cận, bắt đầu bằng lối chơi song hàng (parallel play), rồi dần dần tạo sự gần gũi, niềm tin cho trẻ trong một môi trường trị liệu an toàn và thân thiện nhất. 

Lợi ích khi tham gia khóa học 

Các phụ huynh sẽ được hướng dẫn một số những kỹ thuật đơn giản và rõ ràng để giúp con em mình tiến bộ tích cực, giúp bé hòa mình vào thế giới, tăng khả năng giao tiếp, tương tác cho trẻ, khơi nguồn năng lượng học tập tốt.

Đăng ký tham gia khóa học nuôi dạy con Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục có tại Unica.vn để giúp trẻ tự kỷ phục hồi và phát triển bình thường. 

 

Video

Nội dung khóa học

Phần 1-Giới thiệu

Bài 1-Giới thiệu tổng quan

Phần 2-Hiểu về tự kỷ và cách kích thích não trẻ phát triển

Bài 2-Tự kỷ thật sự là gì?

Bài 3-Khái niệm về hoạt động hòa mình với trẻ

Phần 3-Động lực – Nguồn năng lượng cho sự phát triển

Bài 4-Cách hòa mình kích thích não bộ và các noron phản chiếu

Phần 4-Niềm tin và thái độ của phụ huynh

Bài 5-Sử dụng nguyên tắc động lực

Bài 6-Hãy để từ ngữ trở nên có nghĩa với con bạn

Bài 7-Tăng khả năng tập trung tương tác

Bài 8-Cho trẻ em được quyền kiểm soát

Bài 9-Phát huy khả năng học tập của con bạn

Bài 10-Thái độ của chúng ta xác định tính hiệu quả cho phép trẻ tự kỷ đạt tới tầm cao mới

Bài 11-Hãy giữ được động lực xuyên suốt trong quá trình dạy con

Bài 12-Niềm tin dẫn đến thành công

Bài 13-Người mẹ tuyệt với của Edison

Bài 14-Thành công của các bạn là chắc chắn

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “[Chu Thi Thanh Huong] Chiến lược dạy trẻ tự kỷ hồi phục”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Từ khóa:
Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart