- 34%

[Đỗ Thuỷ Hạnh] Tiếng Trung sơ cấp 1 – Dành cho người mới bắt đầu

Đặt vấn đề:

Tiếng Trung là một ngôn ngữ tượng hình khác với ngôn ngữ tiếng latinh mà chúng ta vẫn quen thuộc, đặc biệt nó rất khác so với tiếng Việt và tiếng Anh . Giảng viên: Đỗ Thuỷ Hạnh

399,000

  • Giá 399,000đ
  • Mua ngay
  • ID 27956
  • Giá bán[Đỗ Thuỷ Hạnh] Tiếng Trung sơ cấp 1 - Dành cho người mới bắt đầu
SKU: https://unica.vn/order/step1?id=1679&aff=110894&coupon=SALES40 Danh mục , , Tag:

Đặt vấn đề:

Tiếng Trung là một ngôn ngữ tượng hình khác với ngôn ngữ tiếng latinh mà chúng ta vẫn quen thuộc, đặc biệt nó rất khác so với tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn có thấy, khi đối mặt với một ngôn ngữ hoàn toàn mới thế này, không ít bạn đã gặp khó khăn không biết học từ đâu, học cái gì và học ngoại ngữ online như thế nào.

Chính vì thế, chương trình học Tiếng Trung sơ cấp 1 – Dành cho người mới bắt đầu của giảng viên Hương Vy trên UNICA là chương trình học tiếng Trung phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết, được biên soạn và tối ưu thêm dựa trên những bộ giáo trình phổ biến như Hán Ngữ hoặc BOYA.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 19 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 07 phút, mua một lần sở hữu trọn đời.

Học xong khóa 1 bạn sẽ có đầy đủ kiến thức để thực hành cả 4 kỹ năng này trong giao tiếp cơ bản, thi đạt HSK, sử dụng hàng ngày một cách tốt nhất. Các cuộc đối thoại với người Trung Quốc về giới thiệu bản thân, gia đình, nghề nghiệp, mua bán, kinh doanh sẽ được dạy để áp dụng được ngay lập tức.

Bạn sẽ được làm quen với ngữ âm của tiếng Trung, bảng chữ cái tiếng Trung, bạn nắm được cách kết hợp cách ghép chữ, cách viết tiếng Trung.

Trong mỗi bài học, bạn được giảng viên trau dồi rất nhiều từ vựng và mẫu câu. Đây là các nội dung đơn giản mà bạn cần có. Hãy tự trau dồi thêm cho mình nhiều vốn từ vựng về tiếng Trung để nâng cao hiểu biết cho mình.

Không những thế, khóa học này là khóa học tiếng Trung sơ cấp nên bạn cần nắm được ngữ pháp đơn giản để giao tiếp hằng ngày, các cấu trúc câu, các thành phần câu và vị trí các thành phần đó trong câu.

Thay vì nhảy cóc, bạn hãy học khóa học Tiếng Trung sơ cấp 1 – Dành cho người mới bắt đầu  để học những kiến thức nền về tiếng Trung. Ngay hôm nay, nếu bạn trở thành học viên của UNICA bạn sẽ nhận rất nhiều ưu đãi!

Video

 

Nội dung khóa học

Phần 1-Ngữ âm tiếng Trung

Bài 1-Ngữ âm 1

Bài 2-Ngữ âm 2

Phần 2-Làm quen

Bài 3-Ngữ âm 3

Phần 3-Sở thích

Phần 4-Thời gian

Bài 4-Ngữ âm 4

Bài 5-Chào hỏi

Phần 5-Mua bán

Bài 6-Họ tên – Tuổi tác

Bài 7-Nghề nghiệp

Bài 8-Quốc tịch – Quê quán

Bài 9-Gia đình

Bài 10-Thể thao

Bài 11-Ngôn ngữ

Bài 12-Âm nhạc

Bài 13-Ngày lễ tết

Bài 14-Hỏi về giờ giấc

Bài 15-Bốn mùa

Bài 16-Dự báo thời tiết

Bài 17-Đi siêu thị

Bài 18-Mua giày dép

Bài 19-Mua quần áo

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu chỉ trong 2 tháng

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “[Đỗ Thuỷ Hạnh] Tiếng Trung sơ cấp 1 – Dành cho người mới bắt đầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Từ khóa:
Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart