Sale!

[Nguyễn Hiếu] Yoga dưỡng sinh dành riêng cho nam giới

  • Bạn nghĩ rằng Yoga chỉ dành cho nữ giới?

  • Hay Yoga không có chút tác dụng nào với nam giới?

  • Và suy nghĩ như đinh đóng cột rằng: phải tập những môn thể thao dùng nhiều sức mạnh như gym, bóng đá mới tăng sự nam tính?

Thế nhưng những nghiên cứu khóa học chỉ ra rằng cơ bắp không giúp gì cho nam giới trong chuyện “chăn gối” . Giảng viên: Nguyễn Hiếu

399,000

  • Giá 399đ
  • Mua ngay
  • ID 26093
  • Giá bán[Nguyễn Hiếu] Yoga dưỡng sinh dành riêng cho nam giới
SKU: https://unica.vn/order/step1?id=388&aff=110894&coupon=SALES40 Danh mục , Tag:
  • Bạn nghĩ rằng Yoga chỉ dành cho nữ giới?

  • Hay Yoga không có chút tác dụng nào với nam giới?

  • Và suy nghĩ như đinh đóng cột rằng: phải tập những môn thể thao dùng nhiều sức mạnh như gym, bóng đá mới tăng sự nam tính?

Thế nhưng những nghiên cứu khóa học chỉ ra rằng cơ bắp không giúp gì cho nam giới trong chuyện “chăn gối”. Vậy nên, điều bạn cần chính là “nguồn chảy” trong cơ thể khỏe mạnh. Chính vì vậy, Đại sứ Yoga Nguyễn Hiếu đã nghiên cứu và gói trọn bộ 18 bài tập Yoga dưỡng sinh dành riêng cho nam giới

Với rất nhiều các bài tập, các động tác được biên soạn theo cấp độ từ dễ đến khó, từ căn bản đi lên phù hợp với những người chưa từng tập Yoga bao giờ cũng có thể thực hành ngay.

Yoga dưỡng sinh đặc biệt hiệu quả cho quá trình đào thải độc tố, giải tỏa căng thẳng và giúp phòng ngừa hỗ trợ chữa bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, đau mỏi cơ khớp, thoái hóa cột sống, các bệnh về gan như nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan do độc tố có trong thức ăn, rượu thuốc lá. 

Đặc biệt những bài Yoga dưỡng sinh giúp kích thích tuần hoàn máu, làm khỏe thận và tăng hàm lượng oxy đến các cơ quan sinh dục, do đó Yoga dưỡng sinh rất có lợi cho nam giới trong việc duy trì và làm sống lại sức mạnh trong chuyện chăn gối. Những bài vận động sẽ giúp bạn đào thải độc tố làm sạch cơ quan trọng yếu trong cơ thể của bạn làm khoẻ mạnh hệ xương khớp giúp tinh thần luôn thoải mái, sảng khoái. Điều quan trọng trong khóa học này sẽ giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn kích thích sản sinh những hormone nam tính để giúp cơ thể duy trì trái tim khỏe mạnh, cơ thể cân đối và luôn luôn tràn đầy sinh lực. 

Khóa học Yoga dưỡng sinh dành riêng cho nam giới cùng cô Nguyễn Hiếu đặc biệt dành cho những người đi làm, không có nhiều thời gian luyện tập thể dục thể thao cũng như thời gian tham gia các khóa học offline.

Đăng ký ngay để tham gia và cùng trải nghiệm!

Video

Nội dung khóa học

Phần 1-Nội dung khóa học

Bài 1-Giới thiệu giảng viên

Bài 2-Vận động toàn thân

Bài 3-Mở khớp

Bài 4-Dẻo cơ

Bài 5-Quản lý năng lượng (Phần 1)

Bài 6-Quản lý năng lượng (Phần 2)

Bài 7-Quản lý cân nặng (Phần 1)

Bài 8-Quản lý cân nặng (Phần 2)

Bài 9-Thải độc

Bài 10-Cân bằng tâm trí

Bài 11-Giảm đau nhức

Bài 12- Đẩy lùi bệnh tật

Bài 13-Khẳng định sức mạnh

Bài 14-Làm sạch nội tạng

Bài 15-Rèn luyện tâm trí

Bài 16-Thư giãn kết thúc

Bài 17-Hướng dẫn tập và chuẩn bị

Bài 18-Dặn dò và kết thúc

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “[Nguyễn Hiếu] Yoga dưỡng sinh dành riêng cho nam giới”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa:
Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart