- 60%

[TRẦN THÚY VINH] Toán Soroban – tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi

Đặt vấn đề:

Ngày nay, việc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho con cái là điều mà bậc phụ huynh nào cũng quan tâm . Giảng viên: TRẦN THÚY VINH

599,000

  • Giá 599đ
  • Mua ngay
  • ID 27890
  • Giá bán[TRẦN THÚY VINH] Toán Soroban - tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi
SKU: https://unica.vn/order/step1?id=1633&aff=110894&coupon=SALES40 Danh mục , Tag:

Đặt vấn đề:

Ngày nay, việc phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho con cái là điều mà bậc phụ huynh nào cũng quan tâm. Để trẻ em có một bộ não phát triển tốt nhất từ sự rèn luyện, học tập là điều hoàn toàn có thể.

Khi trẻ có một tư duy tốt, trẻ sẽ lĩnh hội và xử lý thông tin nhanh chóng, có khả năng giải quyết nhanh nhất và tốt nhất các vấn đề trong học tập và  các hoạt động trong cuộc sống như giao tiếp, ứng xử, tình cảm…

Khoa học đã chứng minh, từ 4 – 12 tuổi là độ tuổi mà trí não con người phát triển tối ưu nhất, trẻ em nào có được sự hình thành trí não tốt ở độ tuổi 12 thì bộ não đó của trẻ sẽ được duy trì như thế đến suốt cuộc đời. Nắm bắt được điều đó chúng tôi đào tạo chương trình Toán tư duy cho trẻ từ 4 – 12 tuổi theo phương pháp kích thích cả bán cầu não trái và phải.

Toán soroban là chương trình khoa học đặc biệt được thiết kế cho trẻ 4-12 tuổi nhằm phát huy tối đa tiềm năng não. 

Khóa học dạy con Toán Soroban – tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi của giảng viên Trần Thúy Vinh trên UNICA sẽ hướng dẫn các bạn cách giúp bé tính toán nhanh chóng như thần đồng.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 46 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 41 phút, chia làm 4 phần học liên quan đến các phép cộng, trừ, nhân, chia.

 Khi làm phép tính, ban đầu trẻ sử dụng cả hai tay để gảy bàn tính, điều này giúp kích thích cả hai bán cầu não phải và não trái đồng thời phát triển. Sau đó trẻ sẽ chuyển sang thực hiện phép tính bằng bàn tính tưởng tượng. Trẻ có thể làm các phép tính với 5, 10, 15 đến 20… con số với kết quả rất nhanh và chính xác.

Giảng viên sẽ hướng dẫn chi tiết cho bố mẹ và các bé các bước làm quen về bàn tính, cấu trúc bàn phím, hướng dẫn các phép cộng, trừ, nhân, chia với các hạt bàn phím phía trên và phía dưới giúp trẻ học nhanh hơn.

Với những chia sẻ ở trên, còn chần chừ gì mà bạn không đăng ký ngay khóa học Toán Soroban – tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi trên UNICA để nhận nhiều bất ngờ mà khóa học mang lại!

Video

Nội dung khóa học

Bài 1-Giới thiệu khóa học

Phần 1-GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Bài 2-Thao tác tay

Phần 2-GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ BÀN TÍNH

Bài 3-Hướng dẫn sử dụng bàn tính

Phần 3-PHẦN CỘNG TRỪ

Phần 4-PHẦN NHÂN CHIA

Bài 4-Cấu trúc bàn tính

Bài 5-Các số từ 1 – 9

Bài 6-Các số hai, ba, bốn chữ số trên bàn tính

Bài 7-Cộng, trừ hạt bàn tính phía dưới.

Bài 8-Cộng, trừ hạt bàn tính phía trên.

Bài 9-Hướng dẫn ảo tính cộng trừ

Bài 10-Hướng dẫn cộng các số có nhiều chữ số trên bàn tính

Bài 11-Cộng đồng thời các hạt bàn tính phía trên và dưới.

Bài 12-Trừ đồng thời các hạt bàn tính phía trên và dưới.

Bài 13-Cộng hạt bàn tính phía trên và trừ các hạt bàn tính phía dưới. (phần 1)

Bài 14-Cộng hạt bàn tính phía trên và trừ các hạt bàn tính phía dưới. (phần 2)

Bài 15-Cộng hạt bàn tính phía trên và trừ các hạt bàn tính phía dưới. (phần 3)

Bài 16-Cộng hạt bàn tính phía trên và trừ các hạt bàn tính phía dưới. (phần 4)

Bài 17-Cộng các hạt bàn tính phía dưới và trừ hạt bàn tính phía trên. (phần 1)

Bài 18-Cộng các hạt bàn tính phía dưới và trừ hạt bàn tính phía trên. (phần 2)

Bài 19-Cộng các hạt bàn tính phía dưới và trừ hạt bàn tính phía trên. (phần 3)

Bài 20-Cộng các hạt bàn tính phía dưới và trừ hạt bàn tính phía trên. (phần 4)

Bài 21-Bài tập tổng hợp cộng trừ không nhớ

Bài 22-Tổng quan cộng trừ có nhớ

Bài 23-Kết hợp đồng thời trừ các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn và cộng hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn. (phần 1)

Bài 24-Kết hợp đồng thời trừ các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn và cộng hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn. (phần 2)

Bài 25-Kết hợp đồng thời trừ các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn và cộng hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn. (phần 3)

Bài 26-Kết hợp đồng thời trừ các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn và cộng hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn. (phần 4)

Bài 27-Kết hợp đồng thời trừ các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn và cộng hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn. (phần 5)

Bài 28-Kết hợp đồng thời trừ các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn và cộng hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn. (phần 6)

Bài 29-Kết hợp đồng thời trừ các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn và cộng hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn. (phần 7)

Bài 30-Kết hợp đồng thời trừ hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn và cộng các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn. (phần 1)

Bài 31-Kết hợp đồng thời trừ hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn và cộng các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn. (phần 2)

Bài 32-Kết hợp đồng thời trừ hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn và cộng các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn. (phần 3)

Bài 33-Kết hợp đồng thời trừ hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn và cộng các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn. (phần 4)

Bài 34-Kết hợp đồng thời trừ hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn và cộng các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn. (phần 5)

Bài 35-Kết hợp đồng thời trừ hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn và cộng các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn. (phần 6)

Bài 36-Kết hợp đồng thời trừ hạt bàn tính ở cột có giá trị cao hơn và cộng các hạt bàn tính ở cột có giá trị thấp hơn. (phần 7)

Bài 37-Cộng trừ nâng cao.

Bài 38-Cộng trừ số thập phân

Bài 39-Tổng quan nhân chia

Bài 40-Thực hiện cửu bảng cửu chương nhân trên bàn tính.

Bài 41-Phép nhân soroban (phần 1)

Bài 42-Hướng dẫn ảo tính phép nhân

Bài 43-Phép nhân soroban (phần 2)

Bài 44-Phép chia soroban (phần 1)

Bài 45-Hướng dẫn ảo tính phép chia

Bài 46-Phép chia soroban (phần 2 )

Review

0.0 / 5
0
0
0
0
0
Viết Review

Chưa có Review

Review “[TRẦN THÚY VINH] Toán Soroban – tính siêu tốc cộng, trừ, nhân, chia cho bé từ 4-12 tuổi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Từ khóa:
Học Từ Chuyên Gia
Logo
Shopping cart